Yếu tố quyết định giá ống cao su

Giá ống cao su được quyết định như thế nào? Ống cao su hiện rất được ưa chuộng trên thị trường bởi những tính năng nổi bật như chịu áp lực, chịu nhiệt độ, khả năng chống xé, chống rách… sản phẩm còn được nhập khẩu hoặc sản xuất trong nước nên có giá thành rất cạnh tranh. Vậy có những yếu tố nào quyết định đến giá ống cao su? Quý khách hày cũng tìm hiểu qua bài viết này nhé:

Giá ống cao su quyết định bởi những yêu tố nào

  1. Kích cỡ, đường kính ống: tất nhiên rồi, cỡ ống càng lớn thì giá thành sẽ càng cao.
  2. Khả năng chịu áp lực/nhiệt độ: ống cao su có hai loại với mức chịu áp lực khác nhau đó là loại chịu áp 10 Bar và loại chịu áp 20 Bar, ống chịu áp thấp hơn sẽ có giá thành rẻ hơn.
  3. Độ dày thành ống: ống nước cao su có độ dày tức đường kính ngoài của ống càng lớn, thì giá thành sẽ càng cao.
  4. Số lớp vải: ống nước cao su có loại 3 lớp vải, 5 lớp vải, 7 lớp vải,… trong đó, loại 3 lớp vải có giá thấp nhất.
  5. Mua lẻ/nguyên cuộn: người sử dụng mua nguyên cuộn sẽ có giá thành tốt hơn khoảng một phần ba so với mua lẻ theo mét.
  6. Nguồn gốc: trên thị trường, ống nước cao su có các loại với nguồn gốc xuất xứ đa dạng: Trung Quốc, Việt Nam, Malaysia,… ống của Trung Quốc có giá rẻ nhất, nhưng theo người tiêu dùng thì độ bền khá kém.
  7. Chất liệu cao su: ống được làm bằng cao su tốt, sẽ có độ mềm, độ đàn hồi và chịu mài mòn rất tốt, đồng nghĩa với việc giá cũng sẽ cao hơn.

Những yếu tố mà chúng tôi nêu trên không chỉ áp dụng với ống cao su mà có thể áp dụng với các loại ống khác như: Ống nhựa mềm lõi thép, ống hút bụi, thông gió…

Giá ống cao su
Yếu tố quyết định giá ống cao su

>>> Sản phẩm liên quan: Ống cao su bố vải

Chọn đơn vị mua ống cao su có giá thành hợp lý

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm ống cao su chính hãng, chất lượng. Giá ống cao suCông Nghiệp 247 mang đến cho khách hàng được đánh giá là tốt nhất. Sản phẩm chúng tôi được phân phối trên cả 3 miền của tổ quốc. Quý khách có nhu cầu tư vấn đặt mua hàng vui lòng liên hệ đến SĐT/Zalo: 0906.090.247 – 0981.636.796

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *