Thương hiệu ống Hero Power

Thương hiệu trên thân ống “Hero Power” được CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP HOÀNG KIM sử dụng làm tên thương hiệu cho các sản phẩm ống chuyện dụng mà Hoàng Kim nhập khẩu trực tiếp. Bao gồm các loại ống nổi bật như:

  • Ống nhựa mềm lõi thép – HERO POWER PVC STEEL WIRE HOSE
  • Ống hút bụi chuyên dụng: HERO POWER
  • Ống cao su mành thép – Ống thủy lực Hero Power

>>> Sản phẩm liên quan: Ống hút bụi lõi đồng

Hero Power là một nhà máy chuyên sản xuất các loại ống công nghiệp chuyên dụng UY TÍN đến từ Trung Quốc. Nhà máy hoạt động sản xuất trong lĩnh vực được gần 20 năm – Là một trong những đơn vị uy tín chất lượng tại thị trường tỷ dân này.

Ống nhựa mềm lõi thép phi 90 công nghệ Korea – Hero Power

Công Nghiệp Hoàng Kim khi sang thị trường Trung Quốc tìm nhà sản xuất để hợp tác thì tiêu chí đầu tiên chúng tôi đưa ra đó chính là: SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG – Không ham rẻ để hợp tác với những nhà cung cấp kém chất lượng. Do đó, quý khách có thể hoàn toàn an tâm sử dụng các sản phẩm thương hiệu: Hero Power do Công Nghiệp Hoàng Kim phân phối.

Các dòng sản phẩm ống chuyên dụng Hero Power được chúng tôi hợp tác nhập khẩu trực tiếp nên cũng sẽ đảm bảo giá thành là tốt nhất, cạnh tranh nhất.

Thương hiệu ống chuyên dụng Hero Power hoàn toàn có thể cạnh tranh chất lượng cũng như giá thành với các thương hiệu khác như: Unigawa, Huritra…

Sản phẩm Ống nhựa mềm lõi thép – HERO POWER PVC STEEL WIRE HOSE

  • Đây chính là dòng sản phẩm thế mạnh mà Hoàng Kim nhập khẩu phân phối. Ống nhựa mềm lõi thép có thương hiệu là Hero Power. Ống chuyên dùng dẫn nước, hóa chất… chịu được áp lực và chống móp, chống xẹp ống.
Ống nhựa lõi thép Hero Power được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc

>>> Tham khảo sản phẩm: Ống nhựa mềm lõi thép

Sản phẩm Ống hút bụi lõi thép HERO POWER

  • Các sản phẩm ống hút bụi công nghiệp chuyên dụng: Ống hút bụi lõi thép bọc nhựa, Ống hút bụi PU lõi thép mạ đồng có thương hiệu Hero Power cũng đảm bảo chất lượng tốt nhất.

>>> Tham khảo sản phẩm: Ống hút bụi lõi thép

Thông qua những thông tin trên – hy vọng quý khách đã nắm rõ hơn về thông tin thương hiệu Hero Power trên thân ống. Các sản phẩm chúng tôi đều có nguồn gốc xuất xứ rõ rang, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng nên quý khách hoàn toàn an tâm sử dụng.

Để làm đại lý cung cấp các sản phẩm của Hoàng Kim – Quý khách vui long liên hệ trực tiếp đến HOTLINE/Zalo: 098 747 8825

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *