Phân loại ống cao su bố vải thương hiệu Công Danh Hùng Mạnh

Ống cao su bố vải của cao su Công Danh đang được cung cấp ra thị trường hiện nay có hai loại chính có sẵn là: loại 3 lớp bố vải và loại 5 lớp bố vải. Mỗi lớp vải sẽ có sự khác nhau ở khả năng chịu áp lực làm việc. Sự khác nhau của chúng như thế nào? Hãy cùng Công Nghiệp 247 tìm hiểu rõ hơn qua những thông tin dưới đây:

  • Loại 3 lớp vải

Loại 3 lớp vải sẽ có các mức chịu áp lực khác nhau bao gồm: Chịu áp 10 Bar, chịu áp lực 16 Bar và chịu áp lực 20 Bar. Thông thường loại 3 lớp vải sẽ chịu được nhiệt độ là 80 độ C

  • Loại 5 lớp vải

Loại 5 lớp vải sẽ chịu áp lực 20 Bar và chịu nhiệt độ 100 độ C.

Phân loại Ống cao su bố vải

Qua bao bì bọc ống

  • Sản phẩm được bao bọc rất cẩn thận và chắc chắn bằng ba bao nilong màu khác nhau trước khi xuất xưởng: loại 3 lớp chịu áp 10Bar được bọc bằng nilong màu xanh, loại 3 lớp chịu áp 20Bar được bọc bằng nilong màu trắng, còn loại 5 lớp chịu áp 20Bar được bọc bằng nilong màu vàng.

Qua thông số kỹ thuật được in trực tiếp lên thân ống

Với mỗi cuộn ống cao su bố vải – Nhà sản xuất đã cho in trực tiếp thông số kỹ thuật lên thân ống. Đầy đủ thông tin cần thiết: Đường kính ống, chịu áp lực, thương hiệu…

Qua độ thông số kỹ thuật của từng loại ống

  • Ống cao su bố vải phi 16 loại 3 lớp bố chịu áp 10Bar có độ dày 4mm, loại 3 lớp bố chịu áp 20Bar có độ dày khoảng 5.5mm, còn loại 5 lớp bố chịu áp 20Bar có độ dày khoảng 7mm.
  • Về mức chịu nhiệt: loại 3 lớp bố vải chịu được nhiệt độ 80 độ C, còn loại 5 lớp bố chịu được tối đa lên tới 100 độ C.
  • Về độ chịu mài mòn: loại 5 lớp bố sẽ tốt hơn rất nhiều so với loại 3 lớp bố. Càng nhiều lớp bố thì ống có khả năng chịu mài mòn, chịu kháng xé càng cao, hãy nhớ điều quan trọng này khi bạn cần sử dụng ống cao su trong môi trường làm việc có tính ăn mòn cao nhé.

Về giá thành của sản phẩm

  • Về giá thành: loại 3 lớp bố chịu áp 10Bar có giá thành rẻ nhất, loại nhiều lớp bố hơn giá sẽ cao hơn. Nếu nhu cầu của bạn chỉ để bơm xả nước, chất thải thông thường với áp lực không cao thì chỉ cần dùng loại 3 lớp bố chịu áp 10Bar là đủ, nó vừa tiết kiệm được ngân sách cho bạn mà vẫn đảm bảo được độ bền bỉ trong quá trình sử dụng.

Quý khách hàng có nhu cầu mua Ống cao su bố vải vui lòng tham khảo sản phẩm tại đây.

Tại sao lựa chọn Ống cao su bố vải của Công Nghiệp 247

Công Nghiệp 247 – CTCP Công Nghiệp Hoàng Kim là một trong số những đơn vị cung cấp các loại ống cao su chính hãng thương hiệu Công Danh Hùng Mạnh hoặc các loại ống cao su nhập khẩu trực tiếp uy tín. Mức giá mà chúng tôi đưa ra luôn được đánh giá là cạnh tranh tốt nhất trên thị trường.

>>> An tâm mua hàng qua website congnghiep247: Xem chi tiết +

Quý khách hàng mua hàng sẽ có đầy đủ hóa đơn mua hàng như: Hóa đơn VAT, phiếu xuất kho, phiếu thu…

Quý khách có nhu cầu mua ống cao su bố vải bất kỳ loại nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo SĐT/Zalo: 0981.636.796 – 0906.090.247. Cảm ơn quý khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *