Phân loại ống cao su bố vải thương hiệu Công Danh Hùng Mạnh

Ống cao su bố vải của cao su Công Danh đang được cung cấp ra thị trường hiện nay có ba loại là : loại 3 lớp bố chịu áp 10Bar, loại 3 lớp bố chịu áp 20Bar và loại 5 lớp bố chịu áp 20Bar. Sự khác nhau của chúng như thế nào? Hãy cùng Công Nghiệp 247 tìm hiểu rõ hơn qua những thông tin dưới đây:

Phân loại Ống cao su bố vải

Qua bao bì bọc ống

  • Sản phẩm được bao bọc rất cẩn thận và chắc chắn bằng ba bao nilong màu khác nhau trước khi xuất xưởng: loại 3 lớp chịu áp 10Bar được bọc bằng nilong màu xanh, loại 3 lớp chịu áp 20Bar được bọc bằng nilong màu trắng, còn loại 5 lớp chịu áp 20Bar được bọc bằng nilong màu vàng.
Phân loại và thông số kỹ thuật ống cao su bố vải phi 25

Qua độ thông số kỹ thuật của từng loại ống

  • Ống cao su bố vải phi 16 loại 3 lớp bố chịu áp 10Bar có độ dày 4mm, loại 3 lớp bố chịu áp 20Bar có độ dày khoảng 5.5mm, còn loại 5 lớp bố chịu áp 20Bar có độ dày khoảng 7mm.
  • Về mức chịu nhiệt: loại 3 lớp bố chịu áp 10Bar và loại 3 lớp bố chịu áp 20Bar chịu được nhiệt độ 65 độ C, còn loại 5 lớp bố chịu áp 20Bar chịu được tối đa lên tới 80 độ C.
  • Về độ chịu mài mòn: loại 5 lớp bố sẽ tốt hơn rất nhiều so với loại 3 lớp bố. Càng nhiều lớp bố thì ống có khả năng chịu mài mòn, chịu kháng xé càng cao, hãy nhớ điều quan trọng này khi bạn cần sử dụng ống cao su trong môi trường làm việc có tính ăn mòn cao nhé.

Về giá thành của sản phẩm

  • Về giá thành: loại 3 lớp bố chịu áp 10Bar có giá thành rẻ nhất, loại nhiều lớp bố hơn giá sẽ cao hơn. Nếu nhu cầu của bạn chỉ để bơm xả nước, chất thải thông thường với áp lực không cao thì chỉ cần dùng loại 3 lớp bố chịu áp 10Bar là đủ, nó vừa tiết kiệm được ngân sách cho bạn mà vẫn đảm bảo được độ bền bỉ trong quá trình sử dụng.

Quý khách hàng có nhu cầu mua Ống cao su bố vải vui lòng tham khảo sản phẩm tại đây. Hoặc trực tiếp liên hệ qua SĐT: 0906.090.247 – 0981.636.796

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *