Ống ruột gà hút bụi

Trên thị trường ống chuyên dụng hiện nay, ống ruột gà hút bụi là một trong những tên gọi khác của ống hút bụi công nghiệp. Sở dĩ có thêm chữ “ống ruột gà” là vì hình dáng của ống giống như ruột của con gà. Ống được làm từ chất liệu nhựa PVC, nhựa PU… Ống ruột gà hút bụi có độ đàn hồi cao, dễ dàng uốn cong. Ngoài ra, ống ruột gà còn có khả năng chống va đập, chống xoắn, chống gãy gập và xẹp ống. Trong ngành công nghiệp ống, ống hút bụi ruột gà thường có gân nhựa cứng hoặc lò xo bằng thép chạy xoắn theo thân ống.

Các loại ống ruột gà hút bụi thông dụng

  • Ống ruột gà hút bụi gân nhựa

Đây là loại ống thông dụng nhất hiện nay, được làm từ nhựa PVC và nhựa cứng PE. Nhựa PVC giúp ống có độ đàn hồi cao, dễ dàng uốn cong theo mọi góc độ, phù hợp với không gian hẹp và phức tạp. Gân nhựa cứng PE giúp ống hút bụi ruột gà chịu được áp lực hút, không bị biến dạng khi sử dụng. Ống ruột gà hút bụi gân nhựa ứng dụng rất nhiều trong công nghiệp hút bụi như: Trong các hệ thống hút bụi công nghiệp, dẫn bụi, bụi thải, rác… từ các đầu hút vào thùng chứa.

Ống ruột gà hút bụi có nhiều kích thước đường kính ống khác nhau, phù hợp với các loại máy hút bụi công nghiệp. Bảng tổng hợp các đường kính của ống hút bụi gân nhựa

Bảng kích thước và quy cách của Ống ruột gà hút bụi gân nhựa

>>> Xem thêm các sản phẩm: Ống hút bụi gân nhựa

  • Ống ruột gà hút bụi lõi thép

Ống ruột gà hút bụi lõi thép cũng được cấu tạo từ nhựa PVC nhưng màu trắng trong. Khác với gân nhựa thì ống lõi thép được gia cố bằng lõi thép lò xo bọc nhựa. Ống cũng có ưu điểm như tên gọi ruột gà là: Độ đàn hồi cao, dễ uốn cong, chịu được áp lực và không bị biến dạng…

Ống ruột gà hút bụi lõi thép được Công Nghiệp 247 nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc. Ống chỉ có độ dài tiêu chuẩn 10m/ống với tất cả các loại đường kính (Phù hợp với khách hàng mua số lượng ít, cần các đoạn ngắn).

>>> Chi tiết sản phẩm: Ống hút bụi lõi thép

  • Ống ruột gà hút bụi lõi đồng

Ống ruột gà hút bụi lõi đồng là dòng ống hút bụi cao cấp do được cấu tạo từ nhựa PU (Polyurethane). Ống hút bụi lõi đồng cũng có lõi thép lò xo chạy theo thân ống. Tuy nhiên, lõi thép được mạ đồng nên không bị ăn mòn, rỉ sét. Độ bền của nhựa PU cũng vượt trội hơn so với nhựa PVC.

Ống ruột gà hút bụi lõi đồng cũng được Công Nghiệp Hoàng Kim nhập khẩu trực tiếp, đặt hàng từ các nhà sản xuất uy tín, lâu năm tại Trung Quốc.

Ống ruột gà hút bụi lõi đồng được sử dụng trong các loại máy hút bụi gỗ công nghiệp, hút bụi máy CNC…

>>> Xem chi tiết sản phẩm ống hút bụi lõi đồng: Tại đây

Đơn vị cung cấp các loại ống ruột gà hút bụi chất lượng uy tín

Công Nghiệp Hoàng Kim cung cấp nhiều loại ống ruột gà hút bụi với nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với các loại máy hút bụi công nghiệp khác nhau. Đáp ứng nhu cầu sử dụng của các ngành công nghiệp khác nhau.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, Công Nghiệp Hoàng Kim luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của ống ruột gà hút bụi Công Nghiệp Hoàng Kim:

  • Chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế
  • Độ bền cao, sử dụng lâu dài
  • Đa dạng về kích thước, mẫu mã
  • Giá cả cạnh tranh

Nếu Quý khách đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp ống ruột gà hút bụi uy tín chất lượng, hãy liên hệ với Công Nghiệp Hoàng Kim ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *