Ống mềm hút nước hút bùn hút cát

Việc sử dụng ống mềm có lõi thép làm đầu hút nước hút bùn hút cát đang khá phổ biến. Bởi ống mềm hút nước hút bùn hút cát mang lại khá nhiều ưu điểm mà các loại ống cứng không có được. Ống mềm linh hoạt, dễ dàng uốn cong và cắt ngắn theo yêu cầu, điều này giúp việc lắp đặt và di chuyển trở nên thuận tiện. Tại thị trường Việt Nam, có một số loại ống mềm được sử dụng để hút nước, hút bùn và hút cát. Dưới đây là một số tùy chọn:

  1. Ống cao su bơm hút cát: Được sử dụng để bơm hút cát, bùn, bê tông và nước thải. Có nhiều đường kính khác nhau, từ Ø8 đến Ø250
  2. Ống gân nhựa PVC xanh dày: Ống mềm này có khả năng uốn cong linh hoạt hơn so với ống thép cứng và ống cao su. Bề mặt trơn bóng giúp việc sử dụng và vệ sinh dễ dàng. Nó thích hợp để hút bùn, cát và nước
  3. Ống nhựa mềm lõi thép: Sản phẩm này có đa dạng đường kính từ 16mm đến 200mm. Ống mềm lõi thép có khả năng uốn cong linh động và thích hợp cho việc hút cát, bùn, dẫn nước và xăng dầu hóa chất

Công Nghiệp 247 cung cấp cả 3 loại ống mềm trên với đa dạng chất lượng cũng như giá thành, từ nội địa đến nhập khẩu.

Tại sao ống mềm được sử dụng hút nước hút bùn hút cát lại trở nên phổ biến?

Các loại ống cứng như HDPE, nhựa uPVC Tiền Phong được sử dụng làm đầu hút cho máy bơm rất nhiều, nhưng khả năng luồn lách các ngõ ngách và vận chuyển gặp khá nhiều bất lợi, các loại ống cứng này không linh hoạt, thường được sử dụng khi bơm hút cố định. Giá thành cũng không thấp.

Chính những bất lợi trên mà ống mềm được lựa chọn sử dụng. Ống mềm khi được gia cố lõi thép sẽ có khả năng chịu được áp lực, lực hút của máy bơm… Độ linh hoạt cao khi có thể dễ dàng vận chuyển mọi nơi, mọi công trình. Ống mềm có nhiều kích thước phù hợp với nhiều loại máy bơm và giọ bơm. Giá thành cũng tương đối thấp. Hãy cùng tìm hiểu thêm về các sản phẩm Ống mềm hút nước hút bùn hút cát mà lúc đầu chúng tôi đề cập:

1. Ống cao su bơm hút cát

Là loại ống hút được cấu tạo từ cao su và lõi thép. Cao su được chế tạo bằng cách lưu hóa nhiệt độ cao, lõi thép chạy xoắn lò xo dọc thân ống. Ống cao su có độ bền, độ mài mòn, khả năng chịu áp lực tốt. Ống này thường được sử dụng để hút bùn và hút cát nhiều hơn do ống chịu được sự mài mòn từ sỏi cát… Vận hành rất bền bỉ, ít lỗi vặt, chu kỳ sử dụng bảo dưỡng có thể lên đến 3 năm.

Nhược điểm của ống cao su lõi thép là: Giá thành cao, ống thường không dài quá 10 mét (tùy loại). Phi càng to thì vận chuyển càng khó vì vừa nặng vừa không cuộn tròn lại được.

2. Ống gân nhựa PVC xanh dày

Ống được cấu tạo từ nhựa PVC và lõi thép. Đặc điểm nhận dạng là ống có màu xanh lá cây hoặc xanh ngọc bích. Độ dày của ống từ 8mm-10mm. Ống được cuộn tròn nên khả năng vận chuyển dễ dàng. Tùy thuộc vào kích thước và độ dày mà ống có giá thành khác nhau. Nhìn chung thì giá ở mức trung bình. Ống này được sử dụng nhiều đề hút nước và bùn.

3. Ống nhựa mềm lõi thép

Ống cũng được cấu tạo từ nhựa PVC và lõi thép. Có đa dạng độ dày từ 4mm đến 10mm. Một vài lợi ích của việc sử dụng ống nhựa mềm lõi thép như: khả năng chịu áp lực cao, chống biến dạng khi sử dụng, chống uốn cong, chống ăn mòn. Do chất liệu là nhựa PVC nên khả năng chịu mài mòn sẽ kém hơn cao su cho nên ống được sử dụng nhiều để hút nước và bùn.

Ống nhựa mềm lõi thép có nhiều đường kính từ 13mm đến 200mm.

Công Nghiệp 247 cung cấp sản phẩm Ống mềm hút nước hút bùn hút cát ở cả 3 miền Bắc Trung Nam. Với giá thành cạnh tranh và chất lượng tốt. Các sản phẩm Ống mềm hút nước của chúng tôi cung cấp đều có giấy tờ CO CQ, chứng chỉ, hóa đơn VAT đầy đủ. Quý khách cần mua sản phẩm Ống mềm hút nước hút bùn hút cát hãy liên hệ để nhận tư vấn và báo giá.

Hà Nội: Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

HCM: Tân Lập – Đông Hòa – Dĩ An – Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *