Những đặc điểm nổi bật của ống Silicone chống cháy chịu nhiệt độ cao

Ống Silicone chịu nhiệt độ cao là một loại vật liệu cách nhiệt được làm từ cao su Silicone kết hợp với sợi thủy tinh và dây thép. Ống có khả năng chịu nhiệt độ cao từ -70 độ C đến 300 độ C, chịu áp lực lên đến 5000PA. Vậy những đặc điểm nổi bật của ống Silicone chống cháy chịu nhiệt độ cao là gì? Quý khách hãy cùng Công Nghiệp 247 tìm hiểu qua bài viết dưới đây:

Đặc điểm kỹ thuật của ống Silicone chịu nhiệt độ cao

  • Chất Liệu Ưu Việt: Ống được sản xuất từ vật liệu cao cấp, bao gồm vải sợi thủy tinh, polymer không cháy, và cao su Silicone kết hợp, gia cố bằng dây thép chất lượng cao.
  • Chịu Áp Suất: Với khả năng chịu áp suất lên đến 5000PA, ống đáp ứng mọi yêu cầu về độ bền và an toàn trong các ứng dụng hút xả khí nóng khác nhau.
  • Quá Trình Gia Công Nhiệt Độ Cao: Ống được gia công một lần bằng phương pháp lưu hóa ở nhiệt độ cao 300 độ C, tạo ra sản phẩm chất lượng, linh hoạt và chịu nhiệt.

Đặc điểm nổi bật của ống Silicone chịu nhiệt độ cao

  • Khả năng chịu nhiệt độ: Ống Silicone chịu nhiệt có thể chịu được nhiệt độ cực cao lên đến 300 độ C, đáp ứng được các công việc dẫn khí nóng có yêu cầu cao.
  • Khả năng chống cháy: Một trong những điểm nổi bật của ống là khả năng chống cháy do được sản xuất bằng chất liệu Polymer không cháy. Các sự cố, rủi ro trong quá trình làm việc là điều mà không ai mong muốn, do ống phải làm việc ở nhiệt độ cao nên trường hợp cháy ống là một yếu tố mà người sử dụng cần phải đặc biệt quan tâm lưu ý.
Bảng kích thước đường kính trong của ống Silicone chịu nhiệt độ cao
Bảng kích thước đường kính trong của ống Silicone chịu nhiệt độ cao

>>> Xem đầy đủ các kích thước của ống: Tại đây

Đơn vị cung cấp ống Silicone chịu nhiệt độ cao giá tốt

Công Nghiệp 247 là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối ống Silicone chịu nhiệt độ cao uy tín. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm ống Silicone chịu nhiệt độ cao với chất lượng, giá thành cạnh tranh.

Khi mua hàng, Quý khách sẽ được cung cấp đầy đủ giấy tờ hóa đơn, chứng chỉ, CO CQ, phiếu xuất kho…

Nếu Quý khách đang tìm kiếm một loại ống chịu nhiệt độ cao chất lượng để sử dụng cho hệ thống vận chuyển tuần hoàn khí nóng và lạnh của mình, hãy liên hệ với Công Nghiệp 247 theo SĐT/Zalo: 0981 636 796 – 0906 090 247 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *