Mua ống cao su lõi thép ở đâu giá tốt

Ống cao su lõi thép được làm từ nguyên liệu cao su chịu nhiệt được gia cường thêm lớp lõi thép chịu nhiệt. Bên ngoài được cấu tạo từ lớp bố vải chịu mài mòn, chịu áp lực.

Lõi thép được thiết kế với nhiệm vụ chủ yếu đó chính là tăng độ cứng, độ chịu lực, chịu áp của ống cao su, hơn nữa loại ống này có thể được dùng ở những môi trường và điều kiện khác nhau.

Các loại ống cao su lõi thép trên thị trường Việt Nam

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp ống cao su lõi thép. Xuất xứ của ống sẽ chủ yếu đến từ nhập khẩu và sản xuất trong nước:

  • Hàng nhập khẩu có giá thành tốt, hợp lý
  • Hàng trong nước của nhiều hãng sản xuất như: Công Danh Hùng Mạnh, Cao Su Quân Đội…

Ống cao su lõi thép được rất nhiều khách hàng sử dụng trong các công trình, các dự án công-nông nghiệp với nhiều mục đích khác nhau như bơm hút nước ao, hồ, bơm bê tông, tưới tiêu nông nghiệp, bơm hút cát…những công việc đặc thù với yêu cầu kỹ thuật cao. Với nhiều ưu điểm vượt trội và tính ứng dụng cao, ống cao su lõi thép là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng.

Ống cao su lõi thép phi 100
Ống cao su lõi thép phi 100

Đơn vị cung cấp ống cao su lõi thép uy tín chất lượng tại miền Bắc

  • Hàng hóa luôn sẵn có, đầy đủ có thể giải quyết nhu cầu cấp bách của khách hàng
  • Ngoài ra còn có thể đặt sản xuất các sản phẩm theo thông số kỹ thuật khách hàng yêu cầu. Thời gian giao hàng nhanh chóng.
  • Đảm bảo nguyên liệu đầu vào để sản xuất ống cao su hút cát lõi thép chất lượng tốt. Nguyên liệu đầu vào phải được kiểm định chất lượng trước khi nhập vào nhà máy, đảm bảo chắc chắn chất lượng sản phẩm đầu ra.

Khách hàng miền Trung và miền Nam mua hàng thế nào?

Mặt hàng Ống cao su lõi thép ở thị trường miền Nam cũng có nhiều đơn vị bán tuy nhiên: giá thành không được tốt bằng miền Bắc, có sự chênh lệch rõ ràng. Để giải quyết vấn đề đó, Công Nghiệp 247 thường tư vấn khách hàng mua hàng tại miền Bắc sau đó chúng tôi sẽ gửi xe tải vào, thời gian giao hàng tương đối nhanh: từ 3-5 ngày (do giao thông bây giờ tương đối thuận tiện). Chi phí mua hàng + chi phí vận chuyển cộng lại vẫn tối ưu hơn so với mua hàng tại Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, quý khách mua hàng tại Công Nghiệp 247 sẽ có những chế đô bảo hành ống dành riêng cho từng loại. Giúp quý khách hàng an tâm sử dụng.

Ống cao su lõi thép được ứng dụng rộng dãi trong công nghiệp xây dựng

Quý khách hàng liên hệ SĐT/Zalo: 0981.636.796 để nhận tư vấn chính xác thông số kỹ thuật và báo giá; hoặc tham khảo chi tiết sản phẩm có kích thước phù hợp với nhu cầu ở bên dưới: https://congnghiep247.com/ong-cao-su-loi-thep/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *