Lưu ý khi sử dụng ống cao su bố vải chịu áp lực nhiệt độ cao

Ống cao su bố vải chịu áp lực nhiệt độ cao là một tên gọi chứa đầy đủ thông tin và đặc tính của sản phẩm, ống có thể hoạt động rất bền bỉ trong môi trường làm việc ở nhiệt độ cao và áp suất lớn. Nếu quý khách đang có nhu cầu mua hoặc chỉ đang tìm hiểu về ống cao su bố vải chịu áp lực nhiệt độ cao, thì bài viết này của Công Nghiệp 247 là dành cho quý khách, chúng tôi sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về sản phẩm và những lưu ý khi sử dụng ống cao su bố vải

Ống cao su bố vải chịu áp lực nhiệt độ cao
Ống cao su bố vải chịu áp lực nhiệt độ cao

>>> Xem thêm các sản phẩm: Ống cao su bố vải chịu áp lực nhiệt độ cao

Giới thiệu về Ống cao su bố vải chịu áp lực nhiệt độ cao

  • Đặc điểm kỹ thuật

Ống cao su bố vải chịu áp lực nhiệt độ cao có bề mặt bên ngoài màu đen nhám, bề mặt bên trong màu đen bóng, xen giữa là các lớp bố vải. Ống có đặc tính mềm, uốn cong và định hình rất dễ dàng, với các ống có kích thước nhỏ hơn 80mm thì có kiểu dáng tròn, từ 80mm trở lên thì có kiểu dáng xẹp.

Ống cao su bố vải chịu áp lực nhiệt độ cao có kích thước đường kính trong rất đa dạng từ nhỏ đến lớn, cụ thể từ 8mm đến 300mm. Ống có chiều dài tiêu chuẩn một cuộn tối đa 20m, với độ dày thành ống từ 4mm trở lên, khả năng chịu nhiệt và áp lực không quá 100 độ C và 20 Bar.

  • Ứng dụng

Ống cao su bố vải chịu áp lực nhiệt độ cao được sử dụng chính trong các xưởng sản xuất, nhà máy công nghiệp nặng với vai trò dẫn khí nóng, dầu, hóa chất nhẹ, dẫn nước áp lực cao, hệ thống tưới tiêu, xả nước áp lực mạnh…

>>> Sản phẩm liên quan: Ống cao su lõi thép

Lưu ý khi mua và sử dụng ống cao su bố vải chịu áp lực nhiệt độ cao

Với những người tiêu dùng mới tiếp xúc ống cao su bố vải chịu áp lực nhiệt độ cao lần đầu, có thể chưa có nhiều kinh nghiệm sử dụng, Công Nghiệp 247 xin gửi tới quý khách một vài lưu ý cơ bản sau:

  1. Khi mua sản phẩm, quý khách phải nắm rõ mức nhiệt độ và áp suất vận hành của hệ thống, để chọn được loại ống phù hợp.
  2. Độ dày của ống cao su bố vải ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền và khả năng chịu nhiệt, áp lực của ống. Nếu ống quá mỏng, có thể xuất hiện vệt rạn nứt trên bề mặt khi đang hoạt động. Ngược lại, nếu ống quá dày, thì trọng lượng sẽ nặng và khá cứng, ảnh hưởng gián tiếp đến khâu vận hành, hơn nữa giá thành lại cao mà không tận dụng được tối đa tính năng.
  3. Ống cao su bố vải chịu áp lực nhiệt độ cao loại tốt là phải có độ đàn hồi và độ mềm nhất định.
  4. Lưu ý, ống cao su bố vải chịu áp lực không có khả năng chống cháy, nó chỉ có khả năng chịu được nhiệt độ cao, điều này giúp làm giảm nguy cơ cháy nổ xảy ra, an toàn trong PCCC
  5. Khi sử dụng, quý khách phải đảm bảo các đầu nối của ống được lắp chắc chắn và khít với đầu chờ của máy móc, tránh rỏ rỉ chất dẫn khi vận hành.
  6. Trong quá trình sử dụng, nếu quý khách thấy hiện tượng ống biến dạng, phồng rộp thì nên tạm dừng hoạt động để kiểm tra nguyên nhân kịp thời, có thể do ống không chịu được chất dẫn bên trong, nếu cứ để vận hành thì rất nguy hiểm.
  7. Định kỳ kiểm tra và bảo dưỡng ống cao su bố vải 6 tháng một lần, để đảm bảo an toàn và hiệu suất sử dụng của hệ thống.
Ống cao su bố vải congnghiep247.com

Đơn vị cung cấp Ống cao su bố vải chịu áp lực nhiệt độ cao uy tín toàn quốc

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP HOÀNG KIM là một trong những đơn vị phân phối sản phẩm Ống cao su bố vải chịu áp lực nhiệt độ cao thương hiệu Công Danh Hùng Mạnh uy tín, mạng lưới phân phối sản phẩm của chúng tôi phủ khắp cả nước. Ngoài sản phẩm chính hãng thương hiệu Công Danh thì Công Nghiệp Hoàng Kim cũng nhập khẩu trực tiếp các loại ống cao su bố vải từ Trung Quốc, giúp đa dạng sản phẩm và giá thành.

Quý khách cần tư vấn báo giá sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận được tư vấn nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *