Hà Nội – Mua ống cao su bố vải giá tốt

Ống cao su bố vải phi là sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong các công trình, nhà máy, xưởng chế tác,… lớn nhỏ ở Việt Nam. Sở dĩ nó được nhiều người tin tưởng sử dụng đến vậy là vì nó có những tính năng nổi bật không thua kém gì so với ống nhập khẩu, rất bền bỉ và hoạt động ổn định, bên cạnh đó sản phẩm còn có giá thành rẻ hơn do được sản xuất trực tiếp trong nước. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu muốn mua ống cao su bố vải thì hãy tham khảo qua bài viết dưới đây, để hiểu rõ hơn về sản phẩm này nhé.

Phân loại ống cao su bố vải chịu áp lực và nhiệt độ cao

Ống cao su bố vải gồm có ba loại: loại 3 lớp bố chịu áp 10Bar, loại 3 lớp bố chịu áp 20Bar và loại 5 lớp bố chịu áp 20Bar. Các lớp bố vải này đem lại rất nhiều lợi ích cho ống, phải kể đến như: tăng khả năng chịu áp – chịu nhiệt, tăng độ bền lên gấp nhiều lần thông thường, chống mài mòn – va đập cực tốt. Cụ thể, thông số kỹ thuật được khuyến nghị như sau:

  • Mức chịu nhiệt: loại 3 lớp nói chung chịu được nhiệt độ 65 độ C, còn loại 5 lớp có thể chịu được tối đa 80 độ C.
  • Độ dày: loại 3 lớp chịu áp 10Bar có độ dày xấp xỉ 4mm, loại 3 lớp chịu áp 20Bar có độ dày xấp xỉ 5.5mm, còn loại 5 lớp chịu áp 20Bar có độ dày xấp xỉ 7mm.
  • Khả năng chịu ăn mòn: với độ dày lớn và nhiều lớp bố vải, thì loại 5 lớp có thể chịu được các chất ăn mòn tốt nhất trong ba loại.
  • Chiều dài cuộn: loại 3 lớp nói chung và loại 5 lớp đều có chiều dài tiêu chuẩn là 20m, ống được cuộn tròn lại và bao bọc rất cẩn thận bằng các bao nilong màu khác nhau.

Các loại ống cao su bố vải đều phải trải qua khâu kiểm tra chất lượng rất khắt khe trước khi đem ra thị trường tiêu thụ. Nếu đạt chuẩn, ống mới được dán tem mác trên thân ống, kèm với đó là phiếu kiểm nghiệm xuất xưởng có đóng dấu chứng thực của công ty.

Phân loại và thông số kỹ thuật ống cao su bố vải phi 60

Đơn vị bán ống cao su bố vải uy tín, giá tốt tại Hà Nội

  • Công Nghiệp 247 là một trong số những đơn vị cung cấp các loại ống cao su bố vải phi. Mức giá của chúng tôi đưa ra luôn được đánh giá cạnh tranh tốt trên thị trường.
  • Khách hàng mua hàng sẽ có đầy đủ hóa đơn mua hàng bao gồm: hóa đơn đỏ, phiếu xuất kho và phiếu thu

Quý khách có nhu cầu mua ống cao su bố vải, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo SĐT/Zalo: 0981.636.796 – 0906.090.247 để được tư vấn miễn phí và giá thành tốt nhất. Dưới đây là một số hình ảnh sản phẩm ống cao su bố vải

Ống cao su bố vải congnghiep247.com
Ống cao su bố vải congnghiep247.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *