Cung cấp các loại ống hút bụi – đa dạng kích thước

Trong sự phát triển của nền kinh tế, lĩnh vực sản xuất góp phần không hề nhỏ. Các xưởng sản xuất, chế tác… tại các tỉnh thành rất nhiều. Ống hút bụi là một trong những bộ phận quan trọng của hệ thống hút bụi tại các phân xưởng, nhà máy, xưởng sản xuất… Ống hút bụi chịu trách nhiệm truyền dẫn bụi từ đầu hút vào thùng chứa. Ống có nhiều loại với đầy đủ các kích thước khác nhau.

Các loại ống hút bụi thông dụng

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại ống hút bụi khác nhau. Loại thì được sản xuất trực tiếp trong nước, loại thì được nhập khẩu từ nước ngoài. Chúng tôi gửi đến quý khách các loại ống thông dụng nhất:

  1. Ống hút bụi lõi đồng
  2. Ống hút bụi lõi thép
  3. Ống hút bụi gân nhựa
  4. Ống gân cổ trâu
  5. Ống nhựa mềm lõi thép

Mỗi loại ống hút bụi có giá thành, chất lượng khác nhau. Tùy từng công việc mà quý khách hàng lựa chọn loại ống phù hợp.

Ống hút bụi PU lõi đồng D50 có ứng dụng rộng dãi

Đơn vị nhập khẩu phân phối các loại ống hút bụi

Các loại ống hút bụi sản xuất trong nước hiện tại đang có giá thành cao hơn so với các loại nhập khẩu. Tuy nhiên thì chất lượng sản phẩm trong nước cực kỳ tốt. Đối với các sản phẩm nhập khẩu, chúng tôi trực tiếp nhập khẩu từ các nhà sản xuất uy tín ở nước ngoài. Ống có hóa đơn, chứng chỉ chất lượng… đầy đủ.

Đi kèm với các loại ống, Công Nghiệp 247 luôn kèm theo cho quy khách đai siết inox 304 phù hợp kích thước để quý khách hàng trực tiếp sử dụng luôn.

Chúng tôi có chi nhánh tại 3 miền Bắc, Trung, Nam. Quý khách có thể trực tiếp qua kho xưởng để xem sản phẩm hoặc gọi đến HOTLINE: 0906.090.247 – 0981.636.796 để chúng tôi tư vấn báo giá nhanh cho quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *